Nhà máy số 1 Tại Pháp, và trên thế giới về sản xuất liều đơn vô trùng

Đầu năm 2020, Laboraroires Gilbert  mở rộng ở Hérouville-Saint-Clair ở Calvados. Mục tiêu số 2 thế giới về liều đơn vô trùng, sản lượng nhiều hơn 15%. Công ty đã đầu tư 30 triệu euro cho địa điểm mới 5500 m².

vật lý

Nhà máy hoàn toàn mới của Laboratoires Gilbert  được xây dựng tại khu Citis ở Hérouville-Saint-Clair gần Caen, và bắt đầu hoạt động vào ngày 6 tháng 2 năm 2020. Mục tiêu: sản xuất thêm 230 triệu liều đơn vô trùng, có thể giúp Gilbert trở thành công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Nhà máy phát triển với bề dày hơn 110 năm với vô số các sản phẩm xuất khẩu trên toàn thế giới.

Một công ty có hậu thuẫn vững chắc được các ngân hàng Pháp tin tưởng

Laboratoires Gilbert là một nhà máy có bề dày lịch sử lâu đời nhất, có từ năm 1904 khi ông nội của Giám đốc điều hành hiện tại, một dược sĩ ở miền Bắc nước Pháp, đã phát triển một sản phẩm tự nhiên để điều trị vết ở chân. Ông nội chuyển đến Hérouville vào những năm 1960. Công ty ngày nay có 1.000 nhân viên, đã có một thời kỳ bùng nổ công nghiệp vào năm 1974 với người cha là Laurent Batteur, hiện là chủ tịch hội đồng quản trị. Một công ty gia đình nhưng có tầm ảnh hưởng và hậu thuẫn vững chắc từ các ngân hàng lớn nhất tại Pháp đầu tư 30 triệu euro để xây dựng phần mở rộng.

Mục tiêu: sản xuất 1,5 tỷ liều đơn vô trùng mỗi năm

Địa điểm mới được lắp đặt tại khu vực Citis rộng 5500 mét vuông. Hai dây chuyền mới sẽ nâng công suất sản xuất lên 15%. Mục tiêu: 1,5 tỷ liều đơn vô trùng mỗi năm. Chủ yếu là pipet nước muối, dùng trong bệnh viện. Điều này, giúp  Laboratoires Gilbert thoát khỏi lệnh cấm sử dụng nhựa một lần. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản giám đốc điều hành Cédric Batteur – cháu trai người sáng lập, phát triển công nghệ sản xuất để trở nên có trách nhiệm hơn với môi trường. Ông nói “Thách thức của chúng tôi là có thể thay thế loại nhựa có nguồn gốc hóa dầu này bằng chất dẻo có nguồn gốc sinh học. Liều đơn vô trùng được công nhận trong các quy trình của bệnh viện, được các chuyên gia vệ sinh xác nhận, đó là điều mà chúng tôi không thể loại bỏ, nhưng trách nhiệm của chúng tôi là phải lồng ghép trách nhiệm sinh thái này “.

Điều này cho thấy sức mạnh và quyết tâm của một đơn vị nhà máy số 1 tại Pháp, số 2 toàn cầu, không chỉ nằm ở trách nhiệm với sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng mà còn thể hiện trách nhiệm với môi trường – vấn đề của toàn cầu.

Cédric Batteur, cháu trai của người sáng lập tập đoàn, hiện là tổng giám đốc của Laboratoires Gilbert, công ty có 1.000 nhân viên ở Calvados và Finistère © Radio France - Nolwenn Le Jeune
Cédric Batteur, cháu trai của người sáng lập tập đoàn, hiện là tổng giám đốc của Laboratoires Gilbert, công ty có 1.000 nhân viên ở Calvados và Finistère © Radio France – Nolwenn Le Jeune

Nước muối sinh lý Physiodose là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc mỗi gia đình ở Pháp mà cả quốc tế. Những hộp Physiodose màu hồng, được tạo thành từ những liều đơn vô trùng này, đã trở thành sản phẩm chủ đạo của Laboratoires Gilbert , nằm ở Hérouville-Saint-Clair, ở cổng Caen (Calvados), được xếp hạng thứ hai trên thế giới về sản xuất và dẫn đầu trên thị trường.

Chỉ đối với nước muối sinh lý Physiodose dành riêng cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi, các nhà máy của phòng thí nghiệm Norman đã sản xuất khoảng 600 triệu đơn vị mỗi năm, tương đương 50% sản lượng của Laboratoires Gilbert.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khám phá nội dung khác